Danh mục sản phẩm
 
Tìm kiếm

 
Liên kết website

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh2 - 0912 949 377

Kinh doanh1 - 
 
Thống kê truy cập

 

Xưởng Sản Xuất


Tin tức
Danh tính tập đoàn cùng VTV mua bản quyền phát sóng World Cup 2018

Đại diện Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel xác nhận với Dân Việt rằng nhà mạng này đã hợp tác cùng VTV mua bản quyền phát sóng World Cup 2018. Tổng giá trị thương vụ khoảng 340 tỷ đồng (14 - 15 triệu USD).

  
Theo đó, cùng với VTV và Vingroup, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã cùng chung sức, chia sẻ tài chính để Việt Nam có đủ nguồn lực nhằm sở hữu bản quyền phát sóng giải bóng đá World Cup 2018.

Tuy nhiên, việc hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel khác với việc Tập đoàn Vingroup để VTV mua bản quyền phát sóng World Cup.  Đại diện Viettel cũng từ chối tiết lộ việc phân chia trách nhiệm tài chính giữa Viettel và VTV.

Được biết, Viettel cùng góp vốn để mua bản quyền và doanh nghiệp sẽ khai thác để phát trên các hạ tầng của nhà mạng này. 

 danh tinh tap doan cung vtv mua ban quyen phat song world cup 2018 hinh anh 1

VTV, Viettel va Vingroup có đã cùng chung sức, chia sẻ tài chính để Việt Nam có đủ nguồn lực nhằm sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 

Trước đó, chiều ngày 8.6, VTV cũng phát đi thông báo, họ đã chính thức đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam. Có tới 2 đối tác Việt Nam cùng chung sức với VTV để mua được bản quyền này.

“Hai bên đã đạt được Thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về World Cup 2018 trong lãnh thổ Việt Nam cũng như việc chia sẻ bản quyền cho bên thứ ba. Sau khi hợp đồng chính thức được FIFA chấp thuận, VTV sẽ thông báo cụ thể tới khán giả về các nội dung liên quan" - thông báo của VTV nêu.

Đây là lần chốt hợp đồng truyền thông World Cup khó khăn nhất trong vòng 20 năm qua của truyền thông Việt Nam do giá bản quyền của kỳ túc cầu hiện đã ở mức quá cao. Được biết số tiền ba bên phải trả là khoảng 340 tỷ đồng (khoảng 14-15 triệu USD).

Như vậy, sau hơn 2 năm điều đình thỏa thuận với sự cứng rắn của cả 2 bên, Việt Nam là quốc gia cuối cùng trên thế giới mua được bản quyền World Cup 2018, đúng 7 ngày trước khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh tại Nga. 

Công ty Infront Sport & Media có trụ sở tại Singapore được FIFA giao quyền phân phối bản quyền Wolrd Cup 2018 tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.


Các tin khác:
»  VTV công bố thông tin chi tiết việc mua bản quyền và phát sóng World Cup 2018
»  Danh tính tập đoàn cùng VTV mua bản quyền phát sóng World Cup 2018
»  Thực phẩm 'vàng' cho bé ăn dặm
»  4 sai lầm khi cho trẻ ăn sữa chua
Trang chủ Trở về Về đầu trang
 
Tin tức nổi bật
 
Sản phẩm bán chạy
 
KHÁCH HÀNG

Mầm non Việt Úc
man non
Song Ngữ Mùa Xuân
 

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thủ Đô ACB
Trụ Sở: Số 19, Ngõ 235/23 Phố Yên Hoà, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
VPGD: Tòa Nhà Golden Palace Tầng M Tháp C, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Phú Thị, Gia Lâm,  Hà Nội
Đt: 024 32.12.36.18  *Hotline:  0912. 949. 377
Email: noithatgiabinh@gmail.com